Hỗ trợ

Chính sách bảo hành 18 năm

Chính sách bảo hành 18 năm
Điều khoản bảo hành

1. Chính sách bảo hành này chỉ áp dụng đối với sản phẩm đá thạch anh Caslaquartz® được sản xuất bởi nhà máy đá Caslaquartz® tại Phủ Lý, Hà Nam, Việt Nam

2. Chính sách bảo hành này áp dụng với đá thạch anh Caslaquartz® được lắp đặt trong nhà của các công trình nhà riêng cũng như tòa nhà thương mại, không được dịch chuyển khỏi vị trí lắp đặt ban đầu.

3. Chính sách bảo hành chỉ áp dụng đối với sản phẩm đá thạch anh Caslaquartz® được sử dụng theo Hướng dẫn sử dụng sản phẩm đá thạch anh Caslaquartz®. Tất cả các yêu cầu bảo hành do lỗi sử dụng, bảo dưỡng hoặc xử lý sai cách sẽ không có hiệu lực với chính sách bảo hành này.

4. Chính sách bảo hành không áp dụng cho sản phẩm đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz® lắp đặt ngoài trời.

5. Chính sách bảo hành không áp dụng cho sản phẩm đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz® lắp đặt làm nền nhà.

6. Chính sách bảo hành không áp dụng cho sản phẩm đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz® sử dụng để ốp lát, hoặc trong các công trình nhà di động, du thuyền, phòng tắm xông hơi hay bể bơi trong nhà.

7. Chính sách bảo hành không áp dụng cho các lỗi gây ra từ việc sử dụng bất thường như các ứng dụng cho lò sưởi, vị trí có gia nhiệt liên tục, các vết nứt vỡ do sốc nhiệt khi đặt trực tiếp các vật nóng lên bề mặt sản phẩm, các việc lạm dụng quá mức về vật lý hoặc hóa học, axit ăn mòn, các thiệt hại từ việc bảo dưỡng, bảo trì không đúng cách, các hư hỏng như các vết xước, mẻ, nứt hoặc gãy do sự lạm dụng quá mức của khách hàng

8. Chính sách bảo hành không bảo hành các lỗi hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng như dấu vân tay, vết ố bẩn,…

9. Chính sách bảo hành không áp dụng cho sản phẩm đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz® bị bẻ cong, uốn, khắc, mài, giảm độ dầy hay thay đổi bề mặt sản phẩm vì bất cứ mục đích nào.

10. Chính sách bảo hành không áp dụng đối với các vấn đề về keo dán.

11. Chính sách bảo hành không áp dụng cho sản phẩm đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz® bị vỡ nứt do mất cân bằng khi lắp đặt, dịch chuyển của nền nhà, tường nhà, co giãn của tủ gỗ, hoặc các vật liệu khác.

12. Chính sách bảo hành không áp dụng với lỗi về thuộc tính nguyên vật liệu như xuất hiện những chấm nhỏ trên bề mặt, phân bổ hạt, biến đổi màu sắc….. mà không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như cơ lý tính sản phẩm sẽ không được coi là lỗi của nhà sản xuất.

Hỗ trợ

Hướng dẫn chăm sóc bảo dưỡng

Đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz® là một sản phẩm công nghệ cao, được sản xuất trên dây chuyền Breton của Ý. Sản phẩm Caslaquartz® có khả năng chống thấm, chống xước, chống bám bẩn và chịu nhiệt tốt hơn nhiều lần so với các loại vật liệu khác. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện những thao tác đơn giản để có thể giữ được bề mặt sản phẩm luôn luôn mới và đẹp nhất nhiều năm sử dụng

 

LÀM SẠCH SẢN PHẨM THƯỜNG XUYÊN

Trong quá trình sử dụng, các vết bẩn thông thường như nước hoa quả, cà phê, trà, rượu nho, nước giải khát, các loại sơn, sơn móng tay, dầu máy móc và các loại mực bút viết… có thể vô tình tiếp xúc với bề mặt sản phẩm đá thạch anh Caslaquartz®. Lúc này bạn cần lau vùng bị dây bẩn ngay lập tức bằng các chất tẩy rửa đa dụng thông thường, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn có thể trộn theo tỷ lệ : 1 phần dung dịch tẩy rửa với 5 phần nước ấm. Bề mặt sản phẩm cũng nên được lau chùi hàng ngày để tránh bụi tích tụ và loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt.

 

LÀM SẠCH CÁC SẢN PHẨM CỨNG ĐẦU

Với các vết bẩn cứng đầu, thay vì dùng các loại dung dịch tẩy rửa thông thường, bạn nên sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng không gây mòn, có độ PH trung tính ( từ 6 đến 8). Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn nên thử trước ở 1 vùng bề mặt nhỏ, nếu sau khi dùng chất tẩy rửa chuyên dụng không xuất hiện việc biến đổi màu hay giảm độ bóng thì sử dụng tiếp trên toàn bộ bề mặt sản phẩm. Nên dùng vải mềm hoặc bọt biển để lau chùi sản phẩm, sau đó rửa bằng nước sạch.

 

LÀM SẠCH CÁC VẾT BẨN BÁM KHÔ

Với các vết bẩn bám khô trên bề mặt sản phẩm như bã cao su, sơn móng tay, sơn vẽ, thức ăn,.., chỉ cần sử dụng miếng nhựa cứng mỏng để lấy vết bẩn ra khỏi bề mặt. Sau đó, tiến hành vệ sinh bề mặt bằng nước sạch hoặc các chất tẩy rửa thông thường.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

TRÁNH TÁC ĐỘNG QUÁ MẠNH

Mặc dù sản phẩm có khả năng chống lại các lực tác động từ bên ngoài nhưng bạn không nên đứng lên hoặc đặt, để các vật quá nặng lên bề mặt sản phẩm, đặc biệt tại các vùng mà sau quá trình chế tác có thể yếu hơn các vùng khác trên cùng bề mặt như các cạnh, góc nhọn,…..

 

TRÁNH TÁC ĐỘNG HÓA HỌC

Đá thạch anh Caslaquartz® có thể bị hư hại khi tiếp xúc lâu với các chất hóa học và dung môi mạnh. Bạn không nên sử dụng Hydroflu-oric acid, chất tẩy sơn hoặc sản phẩm có chứa trichloroethane hoặc methylene chloride để vệ sinh bề mặt sản phẩm.

 

TRÁNH TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI ÁNH MẶT TRỜI

Đá thạch anh Caslaquartz® khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sang mặt trời trong thời gian dài có thể bị biến đổi màu sắc hoặc cong vênh. Vì vậy, bạn không nên đặt sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN CASABLANCA VIỆT NAM

Tài liệu tải về

Hướng dẫn bảo dưỡng

Hướng dẫn bảo dưỡng

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Showroom 360º 3D Visualizer
0.14295 sec| 931.305 kb