TRAO GIẢI CUỘC THI "SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH NHÂN TẠO CASLAQUARTZ VÀO THIẾT KẾ NỘI THẤT"

admin 19 - 03 - 2024
Ngày 17/03 vừa qua, Khoa Kiến trúc - Ngành thiết kế Nội thất - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã phối hợp cùng thương hiệu đá thạch anh thạch anh nhân tạo CASLAQUARTZ tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi “Sử dụng đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz vào thiết kế nội thất” với 5 bài thi xuất sắc nhất đã được vinh danh.

Cuộc thi “Sử dụng đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz vào thiết kế nội thất” được tổ chức với mong muốn mang đến nhiều cảm hứng hơn nữa trong học tập dành cho các bạn sinh viên thiết kế Kiến Trúc, thiết kế Nội Thất.
Với chủ đề Thiết kế nội thất và sử dụng các sản phẩm trong Bộ sưu tập đá Caslaquartz, sau một thời gian ngắn phát động, Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các sinh viên năm 4 chuyên ngành Thiết kế Nội thất - Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Trong quá trình cuộc thi diễn ra, đại diện CASLAQUARTZ cùng Ban Tổ chức cuộc thi đã tổ chức buổi chia sẻ tại khoa, nhằm giúp các thí sinh hiểu rõ hơn về cách ứng dụng đá nhân tạo trong nội thất, tham khảo bộ sưu tập mới nhất của CASLAQUARTZ và trải nghiệm không gian nội thất có sử dụng đá CASLAQUARTZ. Các bạn sinh viên đã được các thầy cô là những chuyên gia đầu ngành cùng chuyên gia CASLAQUARTZ tư vấn, định hướng trong thiết kế, sáng tạo sản phẩm dự thi.

“Sử dụng đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz vào thiết kế nội thất” đã nhận được rất nhiều bài dự thi chất lượng, với các ý tưởng ứng dụng đá CASLAQUARTZ sáng tạo, độc đáo, truyền cảm hứng cho không gian sống theo nhiều cách khác nhau. Nhiều hạng mục ứng dụng đa dạng bề mặt và kết hợp màu sắc hài hòa. Mỗi bài dự thi mang đến một nét riêng, để lại dấu ấn khó quên.

Bằng sự đánh giá khách quan, công tâm và phù hợp tiêu chí cuộc thi, Ban Giám khảo đã chọn ra 05 tác phẩm dự thi xuất sắc để trao giải. Các tác phẩm được lựa chọn không chỉ thể hiện được những tiêu chí về công năng hay thẩm mỹ, mà những thí sinh này hiểu rất rõ về vật liệu đá thạch anh nhân tạo CASLAQUARTZ, cùng với việc nắm rõ các vật liệu khác để phối kết hợp hoàn hảo, có tính ứng dụng thực tiễn cao.

CASLAQUARTZ luôn hiểu rằng, sáng tạo là một hành trình không giới hạn và đam mê cần phải được chăm sóc và nuôi dưỡng không ngừng. Cuộc thi này là một trong những hoạt động nhằm góp phần nuôi dưỡng và khuyến khích những tài năng Kiến trúc trẻ tuổi còn đang ngồi trên giảng đường để các em có cơ hội được thể hiện những suy nghĩ và ý tưởng cá nhân. Những ý tưởng này, CASLAQUARTZ hi vọng, đây sẽ trở thành những ý tưởng dẫn dắt động lực sáng tạo Kiến trúc Việt trong tương lai!

Các đồ án xuất sắc giành được các giải thưởng của cuộc thi:

Đồ án đạt giải nhất của Sinh viên: Nguyễn Thị Trà My

Đồ án đạt giải nhất của Sinh viên: Nguyễn Thị Trà My - Ứng dụng 02 mã đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz là: Calacatta Extra C4255 và Calacatta Sky C3311

 

Đồ án đạt giải nhì của Sinh viên: Đỗ Văn Duy

Đồ án đạt giải nhì của Sinh viên: Đỗ Văn Duy - Ứng dụng 03 mã đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz là: Calacatta Classic C4204, Marquin C2240 và Marina C4145

 

Đồ án đạt giải nhì của Sinh viên: Trần Thanh Ngân

Đồ án đạt giải nhì của Sinh viên: Trần Thanh Ngân - Ứng dụng mã đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz là: Marquin C2240

Đồ án đạt giải Ba của Sinh viên: Trần Khắc Tú

Đồ án đạt giải nhì của Sinh viên: Trần Khắc Tú - Ứng dụng 02 mã đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz là: Marquin C2240 và Concrete C2262

Đồ án đạt giải Ba của Sinh viên: Phùng Thị Phúc Hoàng

Đồ án đạt giải Ba của Sinh viên: Phùng Thị Phúc Hoàng - Ứng dụng nhiều mã đá thạch anh nhân tạo Caslaquartz là: Casla Nova C3146, Super white C1102, Milky white C1005 và Mario C4143

 

Tải Catalouge: https://drive.google.com/drive/folders/1fdEmSjDwiFjncKI0QCVNMWxAztrsEY-p
Xem thêm Ảnh và Tải Link MAP đá tại đây:
https://drive.google.com/drive/folders/1waWH14MgUWa6L5p9WVJ-Ken61hIUQIfv
------------------------------
CASLAQUARTZ VIỆT NAM
Hotline: 1800.64.64.99 | 0888.00.18.18
Địa chỉ
: Casla Tower, Số 78 Duy Tân, P.Dịch vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Nhà máy: Khu Công Nghiệp Châu Sơn, TP Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Youtube: https://www.youtube.com/@caslaquartzvietnam1510
Email: vlxd@caslagroup.com
Website: https://www.caslastone.com/

Bình luận - Đánh giá

0 bình luận, đánh giá về TRAO GIẢI CUỘC THI "SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH NHÂN TẠO CASLAQUARTZ VÀO THIẾT KẾ NỘI THẤT"

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Showroom 360º 3D Visualizer
1.25332 sec| 1061.914 kb